Bạn trai thú nhận đã làm người khác có thai

Thú nhận đã làm người khác có thai, bạn trai nói lời chia tay với tôi để lấy cô ấy làm vợ, hoàn thành trách nhiệm với đứa bé.

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 2 năm rồi, chúng tôi rất hợp nhau về mọi chuyện, bố mẹ anh và bố mẹ tôi đều đã biết chuyện của hai đứa nhưng không ủng hộ, cũng không phản đối, vì họ đều tôn trọng quyết định của con cái mình.

Tôi trẻ hơn anh 8 tuổi, năm nay mới 23 tuổi, còn bạn trai thì đã 31 tuổi. Anh làm IT cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Còn tôi vừa tốt nghiệp đại học năm ngoái, chưa đi làm đâu vì dịch bệnh, nên vẫn ở nhà với bố mẹ và học thêm ngoại ngữ.

Khoảng mấy tháng nay tôi với bạn trai ít gặp nhau mà chủ yếu liên hệ với nhau qua điện thoại. Anh nói giãn cách xã hội nên cũng ngại tiếp xúc với ai. Tôi cũng đồng ý với quan điểm của anh, nên chỉ ở nhà, thi thoảng buồn thì điện thoại cho anh nói chuyện.

Sắp đến sinh nhật của anh, nên tôi nghĩ đến chuyện hôm đó hết giãn cách hai đứa sẽ gặp nhau để hâm nóng tình cảm, vì dạo này tôi cảm nhận tình cảm hai đứa nhạt nhòa hơn, nhưng lại nghĩ do giãn cách lâu ngày không gặp nhau nên “xa mặt cách lòng”.

Nhưng chưa kịp điện thoại cho anh thì anh đã điện thoại cho tôi, nói lời xin lỗi tôi vì đã làm cho người con gái khác có bầu, cái thai đã được 3 tháng. Bố mẹ cô ấy đã đến gặp bố mẹ anh để nói chuyện, bây giờ anh không thể vô trách nhiệm với cô ấy và đứa bé trong bụng, nên đã nói lời chia tay với tôi. Anh mong tôi hiểu, thông cảm và tha thứ cho anh.

Anh đã lên kế hoạch cưới cô gái ấy sau khi hết giãn cách xã hội, đám cưới nhỏ gọn thôi chứ không rình rang, nên chắc sẽ không mời tôi tham dự. Anh mong tôi đừng buồn, đừng suy nghĩ gì cả và tìm được người đàn ông tốt hơn anh để yêu và làm vợ. Nhưng đừng quên rằng, anh vẫn còn yêu tôi, và mãi về sau này vẫn như vậy.

Người ấy nói vẫn yêu tôi, yêu nhiều lắm và cả đời này sẽ chẳng thể quên được tôi, còn chuyện với cô gái kia chỉ là “tai nạn” ngoài ý muốn mà thôi. Nhưng dù là “tai nạn” thôi thì cũng chẳng để làm gì khác ngoài việc chấp nhận đề nghị anh đưa ra là chia tay, anh còn nói những lời yêu tôi nữa, cũng để làm gì nữa đâu?. Khi anh đã phản bội tôi, làm người khác có thai, rồi nói lời xin lỗi để cưới cô ấy làm vợ là xong hết?.

Có phải, tôi đã tin và yêu lầm người không?

Theo: giadinh.net.vn

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.