Bố lấy vợ mới, đón 2 con riêng về ở cùng, mẹ kế tức giận phóng hỏa: cả gia đình nhập viện

Bố lấy vợ mới, đón 2 con riêng về ở cùng, mẹ kế tức giận phóng hỏa: cả gia đình nhập viện

‘Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ kế mà thương con chồng’, nghe câu này chợt cảm thấy xót xa trong lòng khi vừa đọc một vụ việc xảy ra ở Khánh Hòa, người mẹ kế đã đan tâm phóng hỏa khiến 2 người con riêng của chồng nhập viện trong tình trạng nặng. Mẹ mất sớm, ngỡ bố có gia đình mới sẽ bù đắp thêm phần nào những tình cảm còn thiếu cho các em, nào ngờ lại rơi vào cảnh ‘mẹ kế con chồng’ với những dấu vết nặng nề.

Nhìn cảnh các cháu nằm viện trong tình trạng nặng nề, bà ngoại không khỏi xót xa trong lòng, đã chịu cảnh mất con gái, nhìn 2 cháu mồ côi mẹ, giờ đây còn phải chịu cảnh các cháu bị vợ mới của con rể ra tay đến nhập viện thế này thì xót xa gì bằng. Cụ thể về vụ việc đầy xót xa này, theo TTO, ngày 26/4, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho hay vụ việc xảy ra khoảng 11h ngày 23/4 tại căn nhà ở đường Phú Nông.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, sau khi ngọn hỏa bùng phát, người dân ở xung quanh đã tìm cách dập tắt ngay sau đó. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, những người bị tác động trong gia đình đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

hình ảnh

Căn phòng của 2 con riêng bị mẹ kế ‘hóa vàng’ – Ảnh: VTC

Cơ quan chức năng xác định người gây ra vụ việc là người vợ thứ 2 của ông Nguyễn Minh Trí (hai người có hôn thú và có 1 con chung), sống cùng 2 con riêng của ông Trí. Công an xã đã chuyển hồ sơ lên Công an TP Nha Trang, đồng thời địa phương cũng đã kêu gọi hỗ trợ cho 2 cháu bị tác động nặng nề.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nằm trên giường bệnh, em P.L. (17 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Hoàng Văn Thụ) đau đớn với những dấu vết lớn từ cánh tay đến cẳng chân. Em trai em là M.P. (12 tuổi, học lớp 6 Trường THCS Trưng Vương) cũng bị ảnh hưởng.

Chăm hai cháu, bà Nguyễn Thị Nguyệt Ánh (65 tuổi), bà ngoại của 2 em, cho hay dấu vết của L. nặng hơn nên phải theo dõi, điều trị. Gia đình sẽ xin chuyển viện cho em vào TP.HCM điều trị, còn em trai L. nhẹ hơn nên được bác sĩ cho xuất viện trong ngày.

Mẹ nó mất sớm, ba nó đi thêm bước nữa. Tụi nó được đón về nhà riêng của con rể và mẹ kế ở gần 1 năm. Nhìn những dấu vết trên hai cháu mà lòng tôi xót xa vô cùng, vì mâu thuẫn của người lớn mà trẻ con phải gánh chịu hậu quả“, bà Ánh nói.

Bà Ánh cho biết hôm 23/4, mẹ kế cầm chai chất lỏng chủ động đi vào phòng của hai em, rưới lên sách vở. Dù em L. có năn nỉ mẹ kế đừng ‘hóa vàng’ nhưng bà ta vẫn rưới chất lỏng khắp phòng.

Lúc này ông Trí, cha bé L., vào can ngăn, hai vợ chồng giằng co, bé L. thấy bố và mẹ kế tranh cãi thì vào can. Lúc này mẹ kế bật hộp quẹt quăng vào phòng, căn phòng bốc hỏa bén sang L., P., ông Trí và mẹ kế.

Ngay khi ngọn hỏa bùng phát, em P. chạy ra ngoài hô hoán, bà con hàng xóm đến dập hỏa đưa ông Trí và hai em đi nhập viện.

Nằm trên giường với mái tóc sém nhiều chỗ, quấn đầy băng gạc, L. chia sẻ: “Hồi mới đón về hai chị em có nói chuyện với mẹ, sống bình thường. Nhưng từ sau Tết đến nay mẹ không nói chuyện với hai chị em nữa. Lúc mẹ cầm chất lỏng vào phòng, em có năn nỉ mẹ đừng ‘hóa vàng’ sách vở của em vì đang chuẩn bị thi cuối kỳ. Em bị vầy không biết có mau lành để thi không nữa”.

Bà Ánh cho biết những ngày này bà đều túc trực để chăm sóc 2 cháu ngoại, sau vụ việc này sẽ đón 2 cháu về ở chung.

Cũng bị dấu vết khá nặng, ông Nguyễn Minh Trí – cha của hai em L. và P. – cho hay đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an xã Vĩnh Ngọc.

hình ảnh

Ảnh phải: Bà ngoại vô cùng xót xa trước vụ việc của 2 cháu – Ảnh: TTO

Cha đón 2 con riêng về ở cùng để tiện bề chăm sóc, bù đắp phần nào cho các con, thế nhưng chính ông cũng phải chứng kiến cảnh vợ mới của mình tự tay ‘hóa vàng’ phòng của các con khiến cả gia đình nhập viện. Một người phụ nữ cũng có con mà lại mang chất lỏng vào phòng con riêng của chồng rồi ‘hóa vàng’ mặc cho các con năn nỉ, cảm thấy người này quá đỗi nhẫn tâm. Mong các con mau hồi phục và được sống trong vòng tay yêu thương của người thân, không phải chịu những nỗi dằn vặt, tác động nhẫn tâm từ người phụ nữ được gọi là mẹ kế nữa.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.