Chàng trai yêu đơn phương 15 năm, giờ gặp lại tình đầu đã là mẹ đơn thân 2 con: Vẫn cưới, hứa bù đắp

Chàng trai yêu đơn phương 15 năm, giờ gặp lại tình đầu đã là mẹ đơn thân 2 con: Vẫn cưới, hứa bù đắp

15 năm trước từng để vuột mất cơ hội bày tỏ tình cảm với cô bạn học chung trường, giờ đây người đàn ông 35 tuổi quyết không để lỡ lần nữa và đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. 

Mình thường nghe nói rằng, nếu là định mệnh, duyên số của nhau thì kiểu gì cũng sẽ quay về bên nhau. Ngẫm nghĩ điều này cũng có phần đúng, điển hình là sau khi mình biết được chuyện tình đặc biệt của anh Thanh Hải (35 tuổi, ở TP.HCM) và vợ là Như Ý (35 tuổi).

Trước đây, hai người học chung ở trường cấp 3 và anh Hải có tình cảm đặc biệt dành cho nữ sinh có nụ cười hiền. Tuy vậy, anh ngại không dám thổ lộ và cuối cùng đã để vuột mất cơ hội. Lên đại học, mỗi người một đường và chuyện tình đơn phương của chàng trai dành cho cô bạn chung trường cũng dần gác lại.

hình ảnh

(Ảnh: thoibaovhnt)

Về phía chị Ý, chị không hề biết tình ý của cậu bạn học chung trường. Sau này, chị qua một đời chồng và trở thành mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ. Còn anh Hải dù tìm hiểu vài người nhưng đều dang dở, không đi đến hôn nhân.

Năm 2017, anh Hải đã tìm Facebook của chị Ý vì vẫn còn vương vấn cô gái mà anh từng yêu thầm. Cuối cùng, nỗ lực của anh đã có kết quả khi tìm ra thông tin của cô bạn từng học chung trường. Khi được đối phương chấp nhận “kết bạn”, anh nhanh chóng nhắn tin hẹn gặp mà không còn nhút nhát như trước.

“Tôi đã bỏ lỡ lời tỏ tình này suốt 15 năm vì hồi đó không đủ dũng khí để nói ra. Vậy nên khi gặp lại, tôi đã cho cô ấy biết tình cảm của mình”, anh Hải nói.

hình ảnh

(Ảnh: thoibaovhnt)

Vì tình cảnh bấy giờ là qua một đời chồng, có 2 con nhỏ nên chị Ý dè chừng trước lời tỏ tình của đối phương. Tuy vậy, anh Hải không bỏ cuộc và ra sức chứng minh tình cảm dành cho chị Ý. Anh kiên nhẫn đợi chị đi làm ra để chạy chung đường. Sáng, anh chở 3 mẹ con Như Ý đi ăn rồi đưa 2 bé đến khu vui chơi. Dù đối phương nhiều lần “xua đuổi”, anh vẫn kiên định với tình cảm của mình.

Suốt 3 năm, dù chị Ý nhiều lần từ chối nhưng anh Hải vẫn không bỏ cuộc và ra sức thuyết phục đối phương. “Nhiều lần tôi đưa ra những yêu cầu vô cớ, quá quắt, xem giới hạn chịu đựng của anh ấy tới đâu. Nhưng anh vẫn sẵn sàng đồng ý, thay đổi thói quen bản thân miễn để tôi vui và hạnh phúc”, mẹ 2 con xúc động chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh: thoibaovhnt)

Có lẽ một lý do đủ lớn để chị Ý quyết định gật đầu trước tình ý của anh Hải chính là khi nghe con gái gọi “ba Hả” thay vì “chú Hải” như mọi lần. Trẻ con khó nói dối. Người mẹ đơn thân đã nhận ra người đàn ông đối xử với con riêng của chị rất tử tế, khiến chúng sẵn sàng mở lòng đón nhận anh để trở thành người một nhà.

Khi được chị Ý gật đầu đồng ý, anh Hải nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức đám cưới và cả hai về chung một nhà chỉ 1 tháng sau đó. “Anh cưới em về là để chăm sóc cho em và các con. Em vất vả đủ rồi, từ đây về sau để anh lo”, người chồng xúc động nhắn nhủ đến vợ.

hình ảnh

Mình cảm thấy rất ngưỡng mộ trước tình cảm mà người chồng dành cho vợ trong câu chuyện này. Gặp lại sau 15 năm mất liên lạc và đối phương đã là mẹ đơn thân 2 con, anh vẫn không từ bỏ tình cảm dành cho cô bạn từng học chung trường. Lúc này, anh không chỉ yêu chị mà còn thương luôn 2 con riêng của chị, xem như con ruột của mình. Quả thật nếu là định mệnh của nhau, trước sau rồi cũng về bên nhau.

Related Posts

Xử phạt hành chính thầy giáo xông vào nhà hành hung nữ đồng nghiệp ở Đắk Nông

Xử phạt hành chính thầy giáo xông vào nhà hành hung nữ đồng nghiệp ở Đắk Nông Thầy giáo bị phạt 6,5 triệu đồng sau khi xông…

Con dâu chưa buông đũa, mẹ chồng đã nhắc rửa bát: Quá ấm ức, cô hành động khiến mẹ chồng “xanh mặt”

Con dâu chưa buông đũa, mẹ chồng đã nhắc rửa bát: Quá ấm ức, cô hành động khiến mẹ chồng “xanh mặt” Giữa giờ cơm, mẹ chồng…

Xúc động khoảnh khắc Trúc Nhi – Diệu Nhi nói lời cảm ơn bác sỹ sau 3 năm mổ tách

Xúc động khoảnh khắc Trúc Nhi – Diệu Nhi nói lời cảm ơn bác sỹ sau 3 năm mổ tách Sau gần 3 năm được mổ tách,…

Đường đến trường của cậu học trò cụt hai tay, xuất sắc được Sở khen thưởng vì nỗ lực vượt khó

Đường đến trường của cậu học trò cụt hai tay Không có tay, Nguyễn Hồng Phúc kẹp hòn sỏi, cái que vào ngón chân tập viết nhiều…

Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 vợ chồng chủ tiệm sách tử vong

Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 vợ chồng chủ tiệm sách tử vong Vụ cháy xảy ra vào lúc rạng sáng khiến 2 vợ chồng chủ cửa…

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô ‘ngủ 1 đêm có nhà, xe’

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô ‘ngủ 1 đêm có nhà, xe’   “Để vấn đề này không đi quá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.