Chung sống hơn 10 năm, người vợ ngỡ ngàng trước yêu cầu lạ của chồng, lòng rối bời biết bí mật mà anh giấu kín

Sau thời gian dài chung sống, người vợ thấy chồng mình ngày càng khác lạ, không còn như xưa.

Sau một thời gian chung sống với nhau, nhiều cặp vợ chồng sẽ nhận ra rằng hôn nhân không phải là màu hồng. Để xây dựng được hạnh phúc lâu dài, họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Đôi khi, những áp lực trong cuộc sống vợ chồng có thể khiến nhiều người cảm thấy nản lòng, không muốn tiếp tục đi cùng nhau nữa.

Chung sống 10 năm, người vợ ngỡ ngàng trước yêu cầu lạ của chồng, lòng rối bời biết bí mật mà anh giấu kín

Mới đây, trong một hội nhóm chuyện tâm sự chuyện vợ chồng, một người vợ tên S.L đã tâm sự câu chuyện của mình. Được biết, S.L và chồng đã có quãng thời gian hôn nhân 10 năm khá hạnh phúc. Tuy nhiên, gần đây, chị cảm thấy chồng mình có một số điều bất thường.

(Ảnh minh họa)

Chồng chị trước đây rất yêu thương, cưng chiều vợ. Nhưng gần đây, anh lại hay cáu gắt, dễ nổi nóng và thích ở một mình. Không những thế, anh còn có yêu cầu lạ là được đi ở riêng. Rồi người chồng đi khám bệnh và bác sĩ phát hiện anh bị trầm cảm giai đoạn đầu. Người vợ cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân này, muốn ly dị chồng. Tuy nhiên, khi biết anh mắc bệnh, cô lại phân vân, không biết phải làm sao.

Trích tâm sự của người dùng này:

“Mình chào mọi người. Mình có vướng mắc trong lòng mong mọi người dành chút thời gian để chia sẻ với mình. Chuyện là vợ chồng vượt qua rất nhiều khó khăn, khổ sở để đi cùng nhau mười mấy năm. Chuyện gì cũng từng xảy ra hết. Nhưng cuối cùng, chốt lại là chồng rất cưng chiều mình.

Nhug gần đây anh thay đổi bất ngờ. Anh thích một mình, thích dọn ra ở riêng. Anh hay cáu gắt với mình. Mình hỏi anh còn thương mình hay không thì anh nói không biết. Nếu chồng bỏ bê, không còn thương mình thì mình sẵn sàng ly dị. Nhưng anh vẫn đưa tất cả tiền bạc, công việc nhà, việc chăm con anh đều làm hết. Nhưng làm xong là anh đi chứ không ở nhà.

Rồi sau bao nhiêu cố gắng, mình cũng đưa chồng đi khám. Kết quả là anh mắc một dạng trầm cảm giai đoạn đầu. Mình thực sự là không muốn ly dị. Nhưng anh nói những lời làm mình tổn thương quá nên mình quyết ly dị. Giờ biết được anh đang mắc bệnh, mình lại nghĩ lại. Mọi người có nghĩ rằng mình nên làm sao?”

Những dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người vợ này nên kiên nhẫn giúp chồng điều trị bệnh. Sau khi anh khỏi bệnh thì hãy quyết định hai người có nên ở bên nhau nữa không.

(Ảnh chụp màn hình)

“Chồng chị là 1 người đàn ông tốt, có trách nhiệm với gia đình. Nhưng hẳn là có vấn đề gì mới khiến anh ấy bị trầm cảm. Mà người mắc bệnh này không điều khiển được tâm trí mình nên sẽ hay hành động và nói năng điên rồ. Nên chị thay vì để bụng những lời nói của chồng thì hãy tìm hiểu nguyên nhân sâu xa tại sao chồng lại trầm cảm rồi giai quyết dứt khoát vấn đề đó. Giống như là chữa bệnh tận gốc vậy đó. Mong chị sẽ sáng suốt”, người dùng Huệ Lê viết.

“Cố gắng lên chị ơi, có biết bao nhiêu người còn không được chồng yêu chiều ngay từ đầu nhưng vẫn kiên trì ở lại. Bao nhiêu lâu thời gian đấy, mong chị sẽ cố gắng vượt qua và hạnh phúc”, người dùng Hồng Đoàn bình luận.

Khi gặp khó khăn, vợ chồng hãy nắm tay nhau

Rất nhiều cặp vợ chồng đang phải vật lộn để duy trì công việc, nhà cửa và cuộc hôn nhân của mình. Đây là những thời điểm mà các cặp đôi phải bám vào nhau với sức mạnh của Hercules. Thời kỳ khó khăn sẽ qua, mọi điều sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tất cả những gì vợ chồng phải làm là cầm tay nhau và đi về phía trước.

An ủi nhau

Đôi khi, nửa kia của bạn gặp chuyện buồn, bạn hãy dành cho người yêu vòng tay yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc.

Trao cho nhau những cái ôm

Hãy dành cho nửa kia những cái ôm ấm áp. Kể cả khi bạn cảm thấy không muốn những cái ôm, hãy cứ chấp nhận chúng. Đây chính là hành động thể hiện tình yêu thương, có thể phá bỏ cái rào cản đang ngăn cách giữa hai người và bắt đầu hàn gắn trái tim tan vỡ.

Dành cho nhau tình yêu thương

Một giáo sư kể, một ngày ông trở về nhà trong tâm trạng buồn bực và bị tổn thương bởi những điều vừa xảy ra trong công việc. Ông ngồi xuống mép giường. Vợ hỏi liệu ông có ổn không? Ông cảm thấy mình không thể trả lời, chỉ có thể ngồi đó và khóc.

Người vợ ngồi xuống bên cạnh ông, vòng tay ôm ông và không nói gì. Đó là điều vĩ đại nhất mà bà có thể làm cho ông ở thời điểm đó. Ông nói: “Tôi cần sự hỗ trợ bằng im lặng”. Sự nuôi dưỡng nhau bằng tình yêu thương, thông cảm, bằng những thái độ tích cực và hy vọng… sẽ mang lại tốt lành cho cuộc hôn nhân và gia đình của bạn. Hãy nhớ rằng, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Theo: emdep.vn

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.