Chuyện tình “cặp đôi hy hữu” từng bị từ chối rồi lại hẹn hò

Trong tập 17 “Ghép đôi thần tốc”, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với cặp đôi Thanh Sơn – Thảo Trúc để tìm hiểu về quá trình hẹn hò sau màn mai mối thành công. Họ được mệnh danh là cặp đôi hy hữu nhất khi 1 trong 2 từng bị từ chối nhưng vẫn hẹn hò sau chương trình.

Cặp đôi hẹn hò sau chương trình. Ảnh: MCV.

Ngay sau đó, MC Cát Tường tiếp tục gặp gỡ trai tài gái sắc Thanh Sơn và Thảo Trúc. Ở tập 11, dù không được “dự ghép” với Thảo Trúc nhưng qua quá trình tìm hiểu, Thanh Sơn đã quyết liệt bấm nút để giành cơ hội hẹn hò. Thế nhưng, “cô nàng tiểu thư” Thảo Trúc đã không bấm nút chọn, khiến cả hai chàng trai ra về trong nuối tiếc.

Không từ bỏ cơ hội, chàng PT Thanh Sơn đã tiếp tục theo đuổi bạn gái sau chương trình và không phụ tấm chân tình của anh, Thảo Trúc đã mở lòng. Cặp đôi “đẩy nhanh tiến độ” đến mức đã tính chuyện kết hôn, khiến bà mối Cát Tường như vỡ oà.

“Em quen Thảo Trúc đúng là một cái duyên khi tham gia chương trình, mặc dù trên trường quay bạn không chọn em. Sau khi về thì em có nhắn tin hỏi thăm, nói chuyện 1-2 hôm thì đi chơi, hôm em qua nhà bạn thì em tỏ tình luôn. Tụi em dự định tìm hiểu trong vòng một năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Hiện tại ngoài thời gian gặp nhau thì 24/24 đều nhắn tin” – Thanh Sơn hào hứng chia sẻ với Cát Tường.

Chàng trai trò chuyện với Cát Tường. Ảnh: MCV.

Thảo Trúc cũng không ngại ngần chia sẻ kỷ niệm ngọt ngào, kể với Cát Tường, cô nói: “Hôm trên sân khấu em được cả hai anh bấm nút, nhưng em không có ấn tượng sâu sắc nên không hướng về ai cả. Sau hôm ghi hình em nhận được lời mời kết bạn của cả hai anh, nhưng chỉ có anh Sơn nhắn tin trò chuyện với em. Qua thời gian tìm hiểu, em thấy được sự chân thành của ảnh nên cả hai tiến tới tìm hiểu. Em rất cảm ơn chương trình đã cho tụi em cơ hội quen biết nhau”.

Những tiết lộ của cặp đôi bước ra từ chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc” càng khiến MC Cát Tường cũng như khán giả chờ đợi những cái kết đẹp trong thời gian tới.

Theo: laodong.vn

Related Posts

Bắt quả tang chồng đi nhà nghỉ, vợ làm ầm lên thì bất ngờ bị đáp trả với lý do ‘có một không hai’

Bắt quả tang chồng đi nhà nghỉ, vợ làm ầm lên thì bất ngờ bị đáp trả với lý do ‘có một không hai’ Nói xong, chồng…

Ăn nấm xào mướp, chồng ch.ế.t, vợ nguy kịch

Ăn nấm xào mướp, chồng c.h.ết, vợ nguy kịch Chiều tối 8-6, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay vừa tiếp nhận 3 người trong cùng gia đình…

Nữ sinh trường Dược bị từ chối hẹn hò vì không còn bố, bình tĩnh đáp trả: “Không tiếc”

Nữ sinh trường Dược bị từ chối hẹn hò vì không còn bố, bình tĩnh đáp trả: “Không tiếc” Cô nàng 20 tuổi bị gia đình chàng…

Rơi kính chắn gió, cơ trưởng bị hút ra ngoài máy bay suốt 20 phút vẫn sống sót

Rơi kính chắn gió, cơ trưởng bị hút ra ngoài máy bay suốt 20 phút vẫn sống sót Chuyến bay 5390 đã hạ cánh an toàn, 81…

Cô gái đi hẹn hò dẫn theo 23 người nhà ăn hết 65 triệu đồng kiện chàng trai vì không chịu chia sẻ chi phí

Hẹn hò dẫn theo 23 người nhà đi để ăn chùa, cô gái gặp quả đắng   Khi biết bữa ăn hẹn hò trị giá gần 65…

Người mẹ trẻ một tay vượt qua nhiều ‘phép thử’ cuộc sống để có được hạnh phúc

Người mẹ trẻ một tay vượt qua nhiều ‘phép thử’ cuộc sống Clip về người phụ nữ một tay vừa bế con nhỏ vừa cột tóc cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.