Đưa bạn gái vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra, tôi vội vã bỏ chạy

Vốn là một người đàn ông thành đạt, tôi luôn tâm niệm sẽ tìm được người phụ nữ tốt, chân thành, hết lòng vì người khác.

Tôi đã mong muốn đó là một cô vợ tốt, quan tâm tới gia đình chồng.

Những cô gái yêu vẻ ngoài và túi tiền của tôi, tôi thật không bận tâm. Vậy nên khi bắt đầu mối quan hệ này, tôi đã phải tìm hiểu rất kĩ con người em. Một cô gái lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, sống chân tình.

Ngày gặp em cũng thật tình cờ, tôi tin vào tình yêu tự kiếm tìm, không thích những mối tình mai mối. Vậy nên tôi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Một cô gái ứng xử khéo léo, công việc tốt, thu nhập ổn, lúc nào cũng có nhiều mối quan hệ rất nghiêm túc khiến tôi tin em là một người tuyệt vời, xứng đôi vừa lứa với tôi.

Tôi mong muốn đó là một cô vợ tốt, quan tâm tới gia đình chồng. (Ảnh minh họa)

Ngày nào đưa em đi ăn cùng bạn bè, tôi cũng cảm thấy mát mặt mày bởi em có cách ăn nói khéo léo, khiến người ngồi đối diện như bị hút hồn. Sự hiểu biết, thông minh của em đúng là một vũ khí lợi hại, em thể hiện bản thân rất tốt, có cách nói chuyện cuốn hút với người lớn. Vậy nên em gặp ai là người ấy rất quý mến em.

Chỉ là, em hơi cứng nhắc chuyện gần gũi trong tình yêu. Nhiều lần tôi có ý qua lại, vượt giới hạn nhưng em đều từ chối. Em nói muốn giữ gìn bản thân mình, sợ khi tôi có được em rồi sẽ coi rẻ em, dễ dàng chia tay.

Tôi không nghĩ vậy. Trong tình yêu, có những cung bậc cảm xúc khiến con người ta muốn đi xa hơn. Và có những thứ  gắn bó thể xác lại khiến người ta nhớ thương nhau nhiều hơn. Nếu đã là tình yêu chân thành thì không thể vì lần một lần hai gần gũi mà chán nhau.

Dù có nói thế nào em cũng không chấp nhận chuyện quan hệ trước hôn nhân. Số là, mẹ tôi lại mê tín, mẹ tôi luôn nói tôi sau này đường con cái khó khăn. Vậy nên khi cưới ai, mẹ yêu cầu người ấy phải có bầu trước.

Chiều ý mẹ và cũng là lo lắng, tôi quyết định tìm cách để dụ được em vào nhà nghỉ. Tôi cũng không muốn em bị các gã đàn ông khác nhòm ngó.

Lần ấy, sau bữa tiệc sinh nhật bạn, tôi cố tình để em uống thêm chút rượu. Rồi khi em về ,trong cơn say ngà ngà, tôi đã nói đưa em vào nhà nghỉ. Có lẽ vì men say nên em đồng ý.

Tưởng mọi chuyện như vậy là êm đẹp, em sẽ thuộc về tôi, nhưng rồi tôi lại nhận ra, tất cả là một màn kịch của em. Vừa vào đến nhà nghỉ, em nằm vật ra ngủ. Khi tôi cởi áo em ra thì chết đứng vì sự thật. Trên bụng em có một vết mổ lớn, đó là vết mổ của người từng qua sinh nở.

Khi tôi cởi áo em ra thì chết đứng vì sự thật. Trên bụng em có một vết mổ lớn, đó là vết mổ của người từng qua sinh nở. (Ảnh minh họa)

Tay chân tôi run bần bật, quan sát thật kĩ không thể nào sai. Khi em giật mình tỉnh giấc, tôi hỏi em như hỏi cung. Em khóc lóc van xin tôi tha thứ.

Em nói mình đã từng sinh nở nhưng không có ý lừa tôi, em chỉ sợ nói ra tôi sẽ bỏ em. Em quá yêu tôi và thực sự muốn được ở bên tôi. Em hi vọng tình yêu chân thành tôi dành cho em cùng với những lời hứa hẹn trăm năm sẽ giúp tôi vượt qua mặc cảm.

Nhưng không, người đàn ông cầu toàn như tôi sao có thể chấp nhận yêu một người con gái đã sinh nở? Thêm nữa, chuyện nghiêm trọng như vậy mà em không hề nói với tôi, vậy chẳng phải em đang cố tình lừa dối, đưa tôi vào tròng hay sao? Em còn liên tục nói muốn giữ thân đến ngày tân hôn. Một màn kịch giăng sẵn để tôi sa lưới.

Dù em có van xin thế nào, dù có yêu em thế nào thì cũng không thể nào tha thứ cho em. Giá như em thành thật nói tất cả sự việc ngày hôm nay thì rất có thể, tôi đã che giấu cho em, lấy em về làm vợ như những gì tôi đã hứa. Nhưng đằng này, tôi thực sự không còn cách nào khác là chấm dứt tất cả. Tôi làm như vậy liệu có phải quá nhẫn tâm với em không?

Theo: emdep.vn

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *