Mẹ chiêm bao thấy bé 7 tháng gào khóc nức nở, kiểm tra camera thấy con bị bảo mẫu xô đẩy liên tục

Mẹ chiêm bao thấy bé 7 tháng gào khóc nức nở, kiểm tra camera thấy con bị bảo mẫu xô đẩy liên tục

Người xưa có câu: “Mẹ con tương thông nhau”, dùng để chỉ mối quan hệ thiêng liêng giữa mẹ và con.

Từ góc độ di truyền học, mối liên hệ giữa mẹ và con là một hiện tượng có thật. Rốt cuộc, em bé đã ở trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, và sự phụ thuộc của em bé vào mẹ là hoàn toàn có thể tưởng tượng được.

Mới gần đây, một người mẹ đã xác minh điều kỳ diệu của sự kết nối giữa mẹ và con thông qua kinh nghiệm cá nhân.

Theo lời kể của chị Xuân, có một hôm đang ngủ trưa thì  chị đã gặp một cơn ác mộng vô cùng kỳ lạ và kinh hoàng. Chị mơ thấy đứa con 7 tháng tuổi của mình đột nhiên chảy m.áu khắp mặt và gào khóc thảm thiết gọi mẹ. Người mẹ sợ hãi đến mức ngay lập tức tỉnh dậy sau cơn ác mộng kỳ lạ.

Sau khi tỉnh giấc xong, người mẹ vẫn còn sốc, bởi vì cơn á.c mộng này quá chân thực, thậm chí tiếng khóc của con thật đến mức chị vẫn còn nghe văng vẳng đâu đây. Lúc này, người trông trẻ tên Nụ đi vào, thấy sắc mặt chị Xuân không được tốt lắm liền tò mò hỏi.

Người mẹ đã kể cho cô Nụ nghe mọi chuyện xảy ra trong giấc mơ, khi nhắc đến việc đứa bé khóc và gọi mẹ, khuôn mặt của người giữ trẻ rõ ràng tái nhợt. Lập tức không nói lời nào, cô Nụ bước đi dọn dẹp phòng. Lúc đó chị Xuân không cảm thấy có gì bất thường, nhưng người mẹ luôn rất lo lắng, chị kiểm tra cơ thể của đứa bé một cách cẩn thận, và không có vấn đề gì xảy ra.

Đột nhiên, chị Xuân nghĩ đến chiếc camera giám sát mà chồng mình đã lắp trong phòng em bé trước đây. Chiếc camera này nhìn bề ngoài như một món đồ chơi, được lắp khi em bé còn trong tháng và cô giữ trẻ hoàn toàn không biết đến sự hiện diện của nó. Nghĩ đến giấc mơ và tiếng khóc rõ mồn một của con, người mẹ đi xem video giám sát để kiểm tra.

hình ảnh

Ảnh Sina

Khi chị Xuân mở video giám sát của vài ngày trước, chị  choáng váng trước những gì phơi bày. Người mẹ thấy máy quay về phía đầu giường của em bé, cả em bé và cô Nụ đều nằm trên giường. Người giữ trẻ đang nằm nghiêng tùy ý nghịch điện thoại, trong khi đứa bé đáng yêu đang bò. Khi bé nhìn thấy cô Nụ liền muốn lại gần chơi, kết quả là người giữ trẻ bất ngờ xô mạnh vào người bé, khiến cơ thể đứa bé gần như thổi bay.

Đứa bé lại lật người và muốn tiếp tục bò, nhưng người trông trẻ đã ấn vào đầu đứa bé bằng một chiếc gối và làm nó ngã xuống một lần nữa. Nói tóm lại, đứa bé đã cố gắng đứng dậy, nhưng đã bị cô Nụ đẩy ra không thương tiếc. Nhìn con mình trong camera, người mẹ đau khổ kêu trời. Cô không bao giờ ngờ rằng tiếng khóc của con trong cơn ác mộng là có thật và tồn tại trong thực tế.

Chị Xuân ngay lập tức gọi điện cho chồng và gọi cảnh sát. Cho đến khi cảnh sát đến nhà, người giữ trẻ không nhận ra chuyện gì. Cho đến khi người mẹ cho cảnh sát xem nội dung của đoạn video. Cuối cùng cô Nụ đã thừa nhận những gì cô ấy đã làm.

hình ảnh

Ảnh Sina

Người mẹ cho biết cô Nụ năm nay 51 tuổi, cũng là người quen do gia đình giới thiệu, lương tháng không hề thấp. Vì tin tưởng gia đình, chị Xuân không quan tâm đến việc người trông trẻ có bằng cấp chính quy về chăm sóc trẻ hay không. Thậm chí họ khá hợp nhau trong vài tháng qua. Không ai hiểu tại sao người trông trẻ lại đối xử với một em bé 7 tháng yếu thế như vậy.

Quá tức giận, chồng của cô Xuân đã cãi nhau qua điện thoại với người giữ trẻ, sau đó cô Nụ đã chặn cuộc gọi của cả hai vợ chồng. Và trong vòng vài ngày, con gái cô Nụ thậm chí đã chạy đến cửa nhà họ và la hét quấy rầy, nói rằng 2 vợ chồng vu khống mẹ của mình. Hiện tại, cơ quan công an cho biết người giữ trẻ bị phạt hành chính và vợ chồng cô Xuân cho rằng như vậy vẫn còn quá nhẹ.

hình ảnh

Các mẹ có nghĩ mối quan hệ mẹ con trong giấc mơ của người mẹ trong sự việc này là có thật không? Có mẹ nào có trải nghiệm điều kỳ diệu với con mình chưa? Một số cư dân mạng cho rằng đó là do ngày nghĩ sao đêm chiêm bao vậy, có lẽ ngày thường người mẹ đã nghi ngờ bảo mẫu nên mới gặp á.c mộng như vậy. Đây cũng là lời nhắc nhở dành cho các bà mẹ khi tìm người trông trẻ. Cho dù đó là lời giới thiệu của người quen hay công ty giúp việc nhà thì chúng cũng không đáng tin cậy như tưởng tượng, và chúng ta cần thực hiện một số cuộc điều tra toàn diện hơn. Về vấn đề này, chúng ta có thể cố gắng tìm thông tin liên lạc của người chủ cũ, và hỏi người đó về cách làm việc của ứng viên. Hơn nữa, điều quan trọng là phải hiểu môi trường gia đình của người trông trẻ. Khi giao tiếp với người giữ trẻ hãy quan sát thái độ, ánh mắt, quần áo có sạch sẽ không, móng tay có dài không,… . Ngoài ra, hãy hỏi thêm một số kiến ​​thức chuyên môn về nuôi dạy con như trẻ 6 tháng tuổi nên ăn sữa bao nhiêu lần một ngày, mỗi lần bao nhiêu ml, cách xử lý khi trẻ đột ngột sốt,… để đánh giá tính chuyên nghiệp của bên kia.

Cho dù người trông trẻ có kinh nghiệm nuôi dạy con dày dặn, thực hiện tốt thì cha mẹ vẫn là người chịu trách nhiệm đầu tiên đối với con, không được phép giao hết việc nuôi con cho bảo mẫu. Mặt khác, sự phát triển khỏe mạnh của em bé không thể tách rời khỏi sự đồng hành của cha mẹ, đây là giai đoạn quan trọng để những người mới làm cha mẹ thay đổi vai trò của mình và nhận ra giá trị cũng như ý nghĩa của việc làm cha mẹ.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.