Ngọc Lan tự nhận là ’em bé 12 tuổi’: Ngây thơ trở lại sau cú ‘bắt tay’ bảo hiểm gây xôn xao

Ngọc Lan tự nhận là ’em bé 12 tuổi’: Ngây thơ trở lại sau cú ‘bắt tay’ bảo hiểm gây xôn xao

Mặc cho dân tình chỉ trích vì “quay xe” bắt tay với công ty bảo hiểm, Ngọc Lan vẫn trở lại làm việc. Trông cô vô cùng rạng rỡ với diện mạo mới.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Ngọc Lan và công ty bảo hiểm khiến dư luận xôn xao bàn tán. Sau quá trình làm việc và trao đổi, nữ diễn viên quyết định tiếp tục hợp đồng bảo hiểm đã ký và nhận lời xin lỗi từ phía công ty bảo hiểm vì đã không tư vấn rõ ràng ngay khi mới bắt đầu. Cô cũng cho biết sẽ đóng trong vòng 10 năm dù biết số tiền rút ra sẽ lỗ, tuy nhiên việc này còn đỡ hơn là mất trắng 2,1 tỷ đã đóng trong những năm vừa qua.

Sau khi giải quyết xong với công ty bảo hiểm, Ngọc Lan đã trở lại làm việc dù biết rằng phản ứng của dư luận vẫn còn trái chiều sau tất cả những việc đã xảy ra vừa qua. Song công việc vẫn là công việc, cô không thể nào cứ đôi co mãi với dân mạng. Nữ diễn viên từng khẳng định sẽ dùng pháp luật để xử lý những ai xúc phạm mình trên mạng xã hội.

hình ảnh

Ngọc Lan trở lại làm việc sau hơn nửa tháng xảy ra ồn ào với công ty bảo hiểm. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Lan hào hứng đăng tải khoảnh khắc đi quay hình khiến khán giả không khỏi chú ý. Trong ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1985 ăn mặc trẻ trung với áo thun, quần yếm và tóc thắt nơ trông trẻ hơn tuổi thật. Bà mẹ một con vui vẻ viết: “Em bé 12 tuổi trong chương trình Người lạ hiểu lòng tui”. 

Phía dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và dân mạng đã thể hiện sự thích thú trước diện mạo trẻ trung của Ngọc Lan. Khi dẫn chương trình, nữ diễn viên thường xuất hiện với phong cách ăn mặc trưởng thành, già dặn nên khi thay đổi sang phong cách năng động hơn, cô nhận về rất nhiều lời khen của mọi người.

“Cute quá mức ạ”, “U là trời baby girl chị Lan”, “Bé này bắt về nuôi được hông?”, “Trẻ đẹp quá chị ơi”, “Rất ưng diện mạo này”, “Bé ơi bé, bé bao nhiêu tuổi”, “Mặc bộ đồ này xinh quá em”, “Ngọc Lan đẹp quá, thích nét đẹp phúc hậu của bạn từ lâu”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, tóc thắt nơ như thiếu nữ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên ăn diện trẻ trung khiến khán giả hết lời khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhiều dân mạng khen Ngọc Lan trẻ hơn tuổi thật khi ăn diện như thế này. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi Ngọc Lan và công ty bảo hiểm đã giải quyết xong vấn đề thì trên mạng xã hội lại bùng nổ tranh cãi. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên sinh năm 1985 bởi màn “quay xe” cực gắt của cô vì chỉ mới hơn 10 ngày trước, cô còn lên livestream khóc lóc tố công ty bảo hiểm “lừa” tiền tỷ nhưng đến hiện tại lại bắt tay thân thiết với đơn vị mình đã tố như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người còn cho rằng cô đang lợi dụng tình yêu thương của khán giả để trục lợi cho bản thân.

Mặc dù vướng tranh cãi, Ngọc Lan vẫn lên trang cá nhân gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm câu chuyện của mình suốt thời gian qua. Nữ diễn viên khẳng định bản thân rất vui khi nhận được lời xin lỗi từ phía công ty bảo hiểm vì điều này cho thấy cô được trân trọng.

hình ảnh

Nhiều người chỉ trích Ngọc Lan vì cho rằng cô “quay xe”, bắt tay với công ty bảo hiểm. (Ảnh: Lao Động)

Ngọc Lan cũng một lần nữa khẳng định tiền mình đã đóng không thể để mất nên chọn giải pháp ít thiệt hại nhất và luôn biết ơn những người đã đồng cảm cùng mình suốt thời gian qua. Nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi thấy các bạn, những người đang có khúc mắc trong lòng, các bạn muốn rằng câu chuyện của tôi phải kết thúc theo ý các bạn, tôi phải mất tiền thì các bạn mới thấy đúng. Đây là điều không thể, tiền của tôi tôi không thể để mất, tôi chọn giải pháp ít thiệt hại nhất và giải pháp này tôi được tư vấn với lãnh đạp cấp cao, những người có đủ chuyên môn.

Tôi luôn biết ơn những người đã đồng cảm với tôi và những khán giả của tôi. Trách nhiệm với cộng đồng là điều tôi luôn biết mình phải làm. Và làm đúng với khả năng của mình. Tôi vẫn sẽ trả lời và giải thích cho các bạn nếu có thắc mắc. Tuần sau tôi bắt đầu làm việc và hoạt động trở lại. Tôi cũng không sợ bất cứ vấn đề gì vì giờ đây tôi đã được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam”.

hình ảnh

Nữ diễn viên không thể để mất số tiền đã đóng nên chỉ còn giải pháp tiếp tục tham gia bảo hiểm. (Ảnh: ngoisao.net)

Câu chuyện của Ngọc Lan và công ty bảo hiểm như một hồi chuông cảnh tỉnh người dân nếu tham gia bảo hiểm phải đọc kỹ hợp đồng để tránh gặp phải trường hợp như Ngọc Lan. Nhân viên tư vấn là một chuyện, còn hợp đồng ghi gì lại là một chuyện khác mọi người ạ.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *