Quen nhau từ thuở 16

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ

Sau tròn 10 năm kể từ ngày nhắn cho nhau những tin nhắn đầu tiên, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

 

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 1

 

Cặp đôi kết hôn sau 10 năm yêu nhau

Có những mối tình giống như định mệnh, từ quen, yêu đến cưới đều là cơ duyên bất ngờ. Lê Thị Vi (sinh năm 1997, quê Tây Ninh) cũng gọi chuyện tình của mình là định mệnh khi ngày cô quen chồng chính là ngày hai người làm đám cưới sau đó 10 năm.

Lê Vi và Hảo Tâm (sinh năm 1997, quê Tây Ninh) cùng học chung một trường cấp 3. Ngày 8/3/2013, Tâm lần đầu tiên nhắn tin cho Vi, tin nhắn là lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Vi không hề biết, cậu bạn này đã để ý mình từ lâu và muốn nhân cơ hội đó tán tỉnh.

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 2

Cặp đôi quen nhau khi mới bước vào cấp ba

Lê Vi ngược lại chẳng có ấn tượng gì đặc biệt về cậu bạn cùng trường. Thậm chí, nhìn vào ngoại hình trắng trẻo, thư sinh của anh chàng, cô còn nghĩ anh “trổ bóng”. Dẫu vậy, chỉ sau gần 1 tháng biết nhau, vào đúng ngày Cá tháng tư (1/4), Vi đã nhận lời làm bạn gái của Tâm.

“Vì Tâm tỏ tình vào ngày nói dối nên mình nghĩ đây chỉ là trò đùa. Ngờ đâu, hai đứa bên nhau suốt 10 năm và giờ đã làm đám cưới”, Vi chia sẻ.

10 năm qua, tình yêu của họ trải qua đủ các cung bậc cảm xúc. Tình yêu thuở học trò thì ngọt ngào, thơ ngây, tình yêu lúc trưởng thành lại mặn nồng nhưng đầy sóng gió.

“Suốt 3 năm cấp ba, sáng nào tụi mình cũng đến chào nhau, trưa thì cùng ăn trưa, tan học lại đợi nhau gặp gỡ chút rồi mới về nhà. Lúc đó, mỗi tuần hai đứa chỉ có vài trăm nghìn tiêu vặt, hẹn hò một buổi là tiêu hết sạch tiền rồi. Tâm thì ở trọ, ăn mỳ gói qua ngày, còn mình về ăn cơm mẹ nấu. Giờ nhắc lại những kỷ niệm đó, mình vẫn rưng rưng”, Vi kể.

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 3

Cả hai có một đám cưới trọn vẹn

Tốt nghiệp cấp ba, cặp đôi không học đại học mà quyết định kinh doanh quán cà phê. Toàn bộ vốn liếng do mẹ Hảo Tâm hỗ trợ. Chưa từng va vấp nên không có kinh nghiệm kinh doanh, cặp đôi thất bại. Họ cãi nhau nhiều đến mức tưởng như dừng lại mối quan hệ này nhưng cuối cùng, hai người vẫn chọn ở lại bên nhau.

Sau thời điểm khó khăn đó, Vi và Tâm cùng nhau đi xuất khẩu lao động. Hai người cùng làm, cùng ăn, cùng chung sống trong một căn phòng trọ với mục tiêu, kiếm tiền lo cho tương lai. Tuy nhiên, bên nhau một khoảng thời gian quá quá dài, cặp đôi có những lúc cảm thấy nhàm chán, thấy tình cảm này là một gánh nặng.

“Có lúc, Tâm nói không còn nhiều tình cảm với mình nữa. Chúng mình khóc rất nhiều, không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Rồi tụi mình quyết định về Việt Nam, đi phượt Đà Lạt để giữ kỷ niệm đẹp cho chuyện tình này. Có lẽ, có duyên với Đà Lạt hay sao mà sau chuyến đi ấy, tụi mình yêu nhau nhiều hơn”, Vy tâm sự.

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 4

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 5

Lê Vi rất hạnh phúc khi tình yêu 10 năm có cái kết đẹp

Cặp đôi quyết định về chung một nhà để mở ra một giai đoạn mới cho chuyện tình yêu của mình. Ngày 8/3/2023, sau tròn 10 năm kể từ ngày nhắn cho nhau những tin nhắn đầu tiên, cặp đôi chính thức trở thành cô dâu, chú rể. Lê Vi và Hảo Tâm tự lên kế hoạch cho đám cưới của mình, tự chọn trang phục, tông màu, kiểu chữ cho thiệp mời và không gian lễ cưới… Đám cưới của họ diễn ra trong 3 ngày, mọi thứ đều trọn vẹn.

“Nhiều lần mình hỏi Tâm: “Chúng ta bên nhau lúc khó khăn thế này, đến lúc Tâm giàu có, chúng ta còn bên nhau không? Bây giờ Tâm đã có câu trả lời cho câu hỏi năm đó của mình, là đám cưới ngọt ngào này. 10 năm qua, chúng mình đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu, yêu thương, giận hờn, chán nản đều có… và đám cưới, tụi mình cũng có rồi”, Vi chia sẻ.

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 6

Quen nhau từ thuở 16, sau 10 năm gắn bó cặp đôi có cái kết đẹp như mơ - 7

Cặp đôi bước vào giai đoạn mới của tình yêu..,..

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *