Tình yêu đặc biệt của chị vợ lấy chồng khiếm thị, đến hôn cũng phải tường tận chỉ bảo

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Tám (50 tuổi) và chị Nguyễn Thị Vân Khanh (48 tuổi) sống tại TPHCM kể lại chuyện tình đặc biệt của họ tại chương trình “Vợ chồng son” tập 467 khiến nhiều người thích thú.

Quen biết nhau qua một lần đi từ thiện ở chùa Kỳ Quang 2, chị Khanh cho biết khi ấy mình “rất ghét” anh Tám, bởi mặt anh khó đăm đăm, làm gì cũng cẩn thận kỹ tính. “Em nghĩ trời ơi sao ổng khó quá”, chị Khanh vui vẻ nói.

Vậy nhưng “ghét của nào trời trao của đó”, những đồng điệu ở tâm hồn và quan điểm sống giàu lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động tương trợ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống đã gắn kết hai người lại với nhau. Được thêm bạn bè “đẩy thuyền” nên tình cảm giữa anh Tám và chị Khanh bắt đầu nảy nở.

Mấy tháng sau, trong một lần đi từ thiện cùng nhau, anh Tám mạnh dạn tỏ tình: “Hôm đó ngay tại công viên, em thổ lộ: Mình cũng lớn tuổi rồi, mình biết nhau, mình hiểu nhau thôi mình thương yêu nhau đi. Nói xong em lột cái vòng đang đeo trên tay trao cho vợ thì vợ mới siết nắm chặt tay lại” – anh Tám bồi hồi nhớ lại kỷ niệm khó quên.

Hạnh phúc của người vợ lấy chồng khiếm thị, lần đầu hôn chưa biết hé môi - 1

Vợ chồng anh Tám – chị Khanh xuất hiện trên chương trình “Vợ chồng son” cùng câu chuyện tình yêu đặc biệt, ấm áp (Ảnh từ chương trình “Vợ chồng son”).

Kể về nụ hôn đầu, chị Khanh khiến MC Hồng Vân, Quốc Thuận cùng khán giả cười bò phấn khích, cảm thấy thú vị về độ dễ thương của hai người. Trong khi anh Tám chỉ ngồi cười hiền, chị Khanh kể, vì khiếm khuyết từ nhỏ, nên đó giờ anh Tám chưa biết hôn là như thế nào.

“Ảnh không định hình được hôn là như thế nào, chỉ mím chặt môi. Em hôn hoài mà không được, em cố gắng đưa cái môi ra mà không ra. Em nói: “Thôi đủ rồi”, vậy là lần sau em phải huấn luyện lại cho ảnh”.

Chưa dừng ở đó, nhớ lại đêm “động phòng” đầu tiên trong một chuyến đi du lịch Đà Lạt, vợ chồng anh Tám chị Khanh tiếp tục khiến 2 MC “cười ra nước mắt” với những tình tiết vô cùng hài hước. Anh Tám vui vẻ nói: “Vợ chủ động” khi nhắc về đêm “ăn cơm trước kẻng” của hai người, trong khi chị Khanh phân trần: “Mình chỉ gợi ý vậy thôi, cái ảnh nói: Ừ, em chỉ anh đi”.

Tuy là người khiếm thị, nhưng với bản tính tự lập và ý chí vươn lên trong cuộc sống, anh Tám luôn tạo sự tin tưởng và làm chỗ dựa vững chắc cho vợ. Trò chuyện cùng 2 MC, anh Tám và chị Khanh cũng chia sẻ thêm: “Tụi em cũng rất là muốn có em bé, nhưng tụi em cũng lớn tuổi rồi nên có duyên với con thì sẽ có, tụi em không đặt niềm tin quá nên cứ để tự nhiên”.

Càng nghe câu chuyện của hai anh chị, khán giả càng cảm thấy bị lôi cuốn. Đến màn “bóc phốt” nhau, chị Khanh không ngần ngại “vạch tội” chồng: “Anh Tám là người kỹ tính nên có tật hay càm ràm. Chỗ nào mà phát hiện ra có bụi anh cũng càm ràm: “Trời, sao em để trong nhà bụi quá”. Chưa kể anh còn có tật hễ uống say là ngủ ngáy to khiến chị “điên cái đầu”.

Anh Tám thì “bóc” vợ cộc tính, “lúc đang tập trung làm công việc em mà hỏi gì thì vợ em hay quát lên”. Vợ còn có tật ăn hàng, đặc biệt là ăn đồ ngọt.

Xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm của mình, anh Tám cũng nhiều lần kiềm hãm sở thích này của vợ: “Em mong muốn vợ em bớt ăn ngọt lại, để giữ gìn sức khỏe, lo cho hai vợ chồng và còn hỗ trợ sức khỏe cho khách”.

Được biết vợ chồng anh chị đang làm nghề massage trị liệu, bấm huyệt tại cơ sở Nhuận Tâm, số 205/1D, Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận.

Trò chuyện cùng Hồng Vân – Quốc Thuận, đôi vợ chồng cũng tiết lộ tuy đã kết hôn nhưng cả hai vẫn chưa có cơ hội thực hiện bộ ảnh cưới. Trước sự gợi ý của MC Hồng Vân, ngay lập tức, ekip chương trình đã thực hiện cho anh chị một bộ ảnh cưới tuy đơn giản nhưng là trọn tấm lòng mà ekip dành cho vợ chồng anh Tám, chị Khanh.

Hạnh phúc của người vợ lấy chồng khiếm thị, lần đầu hôn chưa biết hé môi - 2

Tấm ảnh trong bộ ảnh cưới ekip chương trình dành tặng vợ chồng anh Tám, chị Khanh (Ảnh: “Vợ chồng son”).

Cuối chương trình, anh Tám nhắn nhủ vợ: “Vợ là người đầu tiên, là động lực tinh thần cho chồng đi suốt con đường tương lai. Chồng rất cảm ơn vợ vì có một tình yêu chân thật và chân thành đối với chồng”.

Nắm chặt tay chồng, chị Khanh một lần nữa khẳng định: “Đây là người chồng, sự lựa chọn, quyết định chính xác rõ ràng của em”.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.