Về quê nghỉ lễ, theo bà ra hồ dạo mát, 3 cháu bé không qua khỏi: bố mẹ mất cả 2 con

Về quê nghỉ lễ, theo bà ra hồ dạo mát, 3 cháu bé không qua khỏi: bố mẹ mất cả 2 con

Thời gian nghỉ lễ kéo dài năm nay là dịp để các gia đình đi chơi, về quê thăm người thân, sum họp bên gia đình. Thế nhưng tại Quảng Ngãi, một gia đình lại phải chịu một bi kịch lớn khi phải tiễn biệt 3 cháu bé khi các cháu cùng bố mẹ về thăm ông bà.

Theo ông bà ra hồ dạo mát, ngờ đâu đó là lần cuối gia đình được nhìn thấy các cháu. Vụ việc đau lòng đăng trên TTO khiến bao người cảm thấy xót xa. Theo đó, ngày 29/4, ông Nguyễn Tưởng Duy, chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, cho biết đã chỉ đạo hội đoàn thể hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ba cháu không qua khỏi ở xã Bình Khương.

Trước đó, khoảng 17h tại một đập nước nhỏ ở thôn Tây Phước, xã Bình Khương xảy ra vụ đuối nước, khiến ba em nhỏ không qua khỏi gồm cháu T.N.T.B. (12t), cháu T.N.T.H. (5t) và cháu C.T.C.T. (8t). Trong đó cháu B. và H. là anh em ruột. Cháu T. là anh em cô cậu với hai cháu B. và H.

hình ảnh

Khu vực xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: Baogiaothong

Ông Duy cho biết hiện chưa thể biết chính xác nguyên nhân xảy ra vụ việc thương tâm này. Trước mắt, chính quyền lo vận động gia đình giữ gìn sức khỏe, cử lực lượng y tế túc trực hỗ trợ, đoàn viên thanh niên địa phương được huy động chung tay lo tổ chức hậu sự cho các cháu.

Vụ việc quá thương tâm, cha mẹ, ông bà và người thân ngất xỉu liên tục, giờ chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, bà con hàng xóm“, ông Duy nói.

Theo ông Duy, bước đầu nắm thông tin các cháu không phải tự ý đi bơi dẫn đến vụ việc đáng tiếc. Mà nhân ngày nghỉ lễ 30/4, cha mẹ đưa các cháu về chơi cùng ông bà, và được ông bà dẫn đi chơi ở khu vực đập nước tại thôn Tây Phước. Khi vụ việc xảy ra, ông bà không kịp xử lý hỗ trợ các cháu của mình.

hình ảnh

Gia đình vô cùng đau lòng khi cùng lúc tiễn biệt 3 người thân – Ảnh: TNO

Bước đầu nắm thông tin như vậy, hiện cũng không thể hỏi chính xác nguyên nhân mà tập trung lo cho gia đình“, ông Duy nói.

Bình Khương là xã trung du của huyện Bình Sơn, khu vực đập nước nằm ở vùng hẻo lánh, cách xa khu dân cư.

Trong khi đó, theo NLĐ, thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà Phạm Thị Kim A. (ngụ thôn Tây Phước) dẫn 2 cháu nội là T.N.T.B., T.N.T.H. cùng cháu ngoại là C.T.C.T. đi chơi, hóng mát ở khu vực hồ chứa nước Phước Hòa, sau đó xảy ra vụ việc đau lòng.

hình ảnh

Được trở về quê vào dịp nghỉ lễ, cùng người lớn đi dạo mát ở hồ, cả 3 cháu bé cùng không qua khỏi, thật quá xót xa cho gia đình. Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài, các gia đình thường chọn các chuyến đi xa, mong mọi người luôn để ý đến con cháu, nhắc nhở các con tránh xa những khu vực tiềm ẩn rủi ro để kỳ nghỉ của gia đình được an toàn và vui tươi trọn vẹn.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/ve-que-nghi-le-theo-ba-ra-ho-dao-mat-3-chau-be-khong-qua-khoi-bo-me-mat-ca-2-con?utm_source=facebook.com&utm_medium=social&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3OCOZI_3jeQ-fLnkDdBiw2dVU8EfRsEQ7QbK_EHthifaeCZ1vhYfDtFNY

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *