Vợ chồng tiểu thương tìm cách ra đi trong ngày lễ: không thể giải quyết khoản nợ hơn 10 tỷ

Vợ chồng tiểu thương tìm cách ra đi trong ngày lễ: không thể giải quyết khoản nợ hơn 10 tỷ

Khi những gia đình đang sum vậy bên những bữa tiệc đoàn viên thì một đôi vợ chồng lặng lẽ để lại những lời cuối cho người thân rồi tìm cách ra đi khiến mọi người cảm thấy vô cùng xót xa.

Với những lời cuối để lại, mọi người nhận biết được nguyên nhân của sự việc là do những khoản nợ lớn không thể trả được nên đôi vợ chồng rơi vào đường cùng. Đọc những chi tiết của vụ việc đăng trên Dantri mà không khỏi ngậm ngùi cho bi kịch của gia đình này. Theo đó, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, vào khoảng 7h ngày 30/4, Công an phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình tiếp nhận tin báo của người dân, tại cửa hàng chăn ga gối đệm ở tổ 13, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình đã xảy ra vụ việc hai vợ chồng tiểu thương không qua khỏi.

Theo anh Bùi Văn X. (SN 1973, trú tại phường Thái Bình), người làm thuê cho cửa hàng này, vào thời điểm trên, anh đến cửa hàng làm việc và phát hiện 2 vợ chồng chủ cửa hàng là anh D.Đ.L. (SN 1969) và chị H.T.H.H. (SN 1974) đã ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc xảy ra tại cửa hàng – Ảnh: VTC

Nhận được tin báo, Công an thành phố Hòa Bình phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Viện KSND thành phố Hòa Bình khẩn trương xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Anh X. cũng như người dân sinh sống trong khu phố cho biết thêm, hai vợ chồng chủ cửa hàng vốn là người vui vẻ, hòa đồng, bán hàng có tâm và rất đông khách. Thời gian gần đây cả hai không thấy xích mích hay mâu thuẫn với ai.

hình ảnh

Người dân xung quanh không khỏi bàng hoàng trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: SKĐS

Trong khi đó, theo SKĐS, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện 5 bức thư. Trong nội dung thư, 2 vợ chồng tiểu thương có dặn dò mẹ và các con. Đồng thời, trong thư, cả hai nêu nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do đầu tư một số tiền lớn, nhưng thua lỗ dẫn đến nợ nần. Trước tình thế quẫn bách nên hai vợ chồng đã quyết định tìm cách ra đi.

Những bức thư để ở khu vực két cũng được làm rất cẩn thận, mỗi bức thư được để trong từng chiếc phong bì chỉn chu, đàng hoàng.

Trong ngày 30/4, cơ quan điều tra trích sơ bộ các khoản nợ ngân hàng của hai vợ chồng tiểu thương khoảng 10 tỉ đồng, ngoài ra còn các nguồn khác.

hình ảnh

Để lại đến 5 bức thư được sắp xếp cẩn thận rồi tìm nhiều cách khác nhau để ra đi, quá ngậm ngùi cho cả hai khi rơi vào cảnh bí bách không tìm thấy hướng giải quyết. Chỉ mong người thân ở lại, nhất là con của hai vợ chồng này sớm nguôi ngoai nỗi đau, vượt qua giai đoạn khó khăn để tiếp tục tiến bước trên con đường phía trước, dù nhiều khó khăn nhưng cũng đầy những gửi gắm, dặn dò mà cả hai đã để lại.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *