Vợ Lộc Fuho ‘xót’ chồng vì mãi ‘dạy học’ kiếm tiền, cơ thể gầy gò hơn xưa

Trong chia sẻ trên kênh YouTube, Kim Thủy – vợ Lộc Fuho đã có những trải lòng về chồng.

Thời gian vừa qua, Lộc Fuho chính là cái tên nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng khi liên tục “phá đảo” nhiều nền tảng, từ YouTube, Facebook cho đến TikTok.

Cũng nhờ khiếu nói chuyện duyên dáng, hài hước mà Lộc Fuho sở hữu lượng fan hùng hậu. Các fan cũng thường xuyên “réo gọi” YouTuber này livestream, lên sóng đều đặn hơn.

Lộc Fuho được “săn đón” chẳng hề khác các sao hạng A

Cũng bởi bận rộn hơn xưa nên anh chàng gần đây trông có vẻ gầy gò và hốc hác hơn hẳn. Liên quan đến điều này, mới đây, Kim Thủy – vợ Lộc Fuho đã có những trải lòng trên mạng xã hội.

Theo đó, vợ Lộc Fuho đã chia sẻ đoạn clip cô và chồng cùng nhau ăn tối và tâm sự về cuộc sống. Lộc Fuho kể, mặc dù bận rộn với công việc YouTuber, song anh chàng vẫn thường xuyên tẩm bổ cho bà xã đang mang bầu.
Mỗi lần dạy học livestream phải chuẩn bị đồ rất vất vả. Nhưng vợ tôi sắp sinh rồi nên tôi cố gắng kiếm tiền, sau này vợ đẻ có tiền lo cho vợ con, đẻ con ra tốn rất nhiều tiền”, Lộc Fuho tâm sự.

Lộc Fuho cũng cảm nhận được việc anh mặc áo thấy rộng hơn hẳn so với trước kia, chứng minh cho chuyện mãi mê làm việc và quên chăm sóc sức khỏe.

Dù sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng hề thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào, song Lộc Fuho vẫn giữ nguyên được nét giản dị ngày nào.

“Đợi khi nào bớt dịch mới đi mua thêm quần áo. Tôi không thích mua đồ nhiều, có bao nhiêu thì mặc bấy nhiêu thôi”.

Anh chàng trông vẫn vô cùng giản dị và mộc mạc

Trong vlog, vợ Lộc Fuho cũng dành nhiều lời khen cho sự cố gắng của chồng và cảm thấy “xót” khi chứng kiến những hình ảnh của chồng. Cô không quên động viên ông xã:

“Chồng tôi hôm nay giỏi lắm. Sáng quay video, trưa phụ hồ, chiều lại chuẩn bị đồ để tối livestream dạy học, khuya lại cùng tôi quay video, cật lực lắm. Mỗi lần anh ấy dạy đổ mồ hôi, dạy xong lại dọn dẹp cho sạch sẽ, chồng tôi ốm nhom, trơ xương ra luôn rồi”.

Theo: saostar.vn

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.