Xem lại cảnh ‘mẹ kế’ đối xử với con, Trung Thái bày tỏ: Dằn vặt rất nhiều, đây là ký ức rất đáng sợ

Xem lại cảnh ‘mẹ kế’ đối xử với con, Trung Thái bày tỏ: Dằn vặt rất nhiều, đây là ký ức rất đáng sợ

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm khi tòa mở phiên xét xử phúc thẩm vụ bé gái 8t cũng như chú ý đến phát biểu của ‘mẹ kế’ Quỳnh Trang và người cha Trung Thái.

Trong khi Quỳnh Trang cho biết tự nguyện rút đơn kháng cáo vì nhận thấy cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng với hành vi vi phạm, còn người cha Trung Thái liên tục gửi lời xin lỗi đến vợ cũ, cho biết bản thân cảm thấy dằn vặt và mong muốn sau này trở về làm người tốt chăm sóc cho gia đình và bù đắp lại những gì mình gây ra.

Cụ thể về thông tin này, theo Zing, ngày 28/4, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm, xem xét kháng cáo của luật sư phía bị hại về việc không đồng tình với tội danh mà cấp sơ thẩm đã tuyên đối với Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ bé N.T.V.A. (8t).

hình ảnh

Quỳnh Trang tại tòa – Ảnh: Zing

Trước khi phiên phúc thẩm diễn ra vài ngày, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã gửi đơn đến tòa phúc thẩm xin rút kháng cáo xin giảm nhẹ. Trong đơn viết tay, Trang trình bày nội dung ngắn gọn: “Đến giai đoạn xét xử phúc thẩm tôi thấy áp lực, mệt mỏi, không muốn dư luận xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân, nên tôi tự nguyện viết đơn xin rút kháng cáo“. Tuy nhiên, sáng nay tòa vẫn triệu tập Trang đến phiên xử.

Trả lời thẩm vấn của HĐXX, Nguyễn Võ Quỳnh Trang trình bày lý do rút kháng cáo trước phiên phúc thẩm vì xã hội lên án hành vi của mình. Xin không trình bày gì thêm và cho rằng nội dung xin rút kháng cáo đã nêu đầy đủ trong đơn gửi đến tòa. “TAND cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng với hành vi vi phạm“, Nguyễn Võ Quỳnh Trang nói và cho biết tự nguyện rút đơn kháng cáo.

Còn Nguyễn Kim Trung Thái cho rằng biết hành động của Trang đối với con, có can ngăn và không tham gia. Thái cho rằng sự việc xảy ra hơn một năm nay, nên không nhớ rõ cụ thể. “Dằn vặt rất nhiều. Đây là ký ức rất đáng sợ“, Thái nói.

hình ảnh

Người cha Trung Thái tại phiên tòa phúc thẩm – Ảnh: Zing

Trong khi đó, theo TTO, Trung Thái cho biết hơn 1 năm rưỡi qua, đã nhận thức rất rõ về những sai phạm của mình. Rất xấu hổ vì lỗi lầm mà mình gây ra, có lỗi với gia đình và bức xúc dư luận.

Thái liên tục gửi lời xin lỗi vợ cũ và hứa sẽ tu tâm dưỡng tính để bù đắp lỗi lầm của mình.

Theo VNE, Thái cho biết rất hối hận về hành vi của mình, gửi lời xin lỗi đến mẹ của con gái và gia đình, người thân. “Giờ nói gì cũng không thay đổi được. Đã nhận thức rất rõ về sai phạm của mình, rất xấu hổ về những gì mình làm. Thời gian thi hành sẽ tu dưỡng đạo đức, để sau này trở về làm người tốt chăm sóc cho gia đình và bù đắp lại lỗi lầm mình gây ra“, Thái trình bày.

HĐXX cho rằng vụ án phức tạp, có nhiều quan điểm trái chiều nên quyết định nghị án kéo dài. Tòa sẽ tuyên án vào 9h ngày 10/5.

hình ảnh

Đến lúc này thì cảm thấy bản thân bị dằn vặt, cho rằng đó là ký ức đáng sợ thì cũng đã là sự muộn màng của người cha nhẫn tâm này. Con đã không còn, bao nỗi xót xa ngậm ngùi gia đình đã phải gánh chịu mà lúc này người cha bày tỏ nhận thức rõ sai phạm của mình thì cũng không thay đổi được những gì đã gây ra. Quá xót xa cho bi kịch của gia đình gây ra bởi người cha và cô bạn gái, chỉ mong những người thân sẽ sớm nguôi ngoai nỗi ngậm ngùi để cùng hỗ trợ, chăm sóc nhau trong thời gian sau này.

Related Posts

Danh tính cặp đôi có duyên nợ éo le nhất Việt Nam: Cô dâu từng ăn cưới chồng và cái kết định mệnh

Danh tính cặp đôi có duyên nợ éo le nhất Việt Nam: Cô dâu từng ăn cưới chồng và cái kết định mệnh Cặp đôi có duyên…

Xưa là biểu tượng nhan sắc, nay NSND Lê Khanh tuổi 60 bị nói thẩm mỹ lỗi: Khán giả chỉ muốn tắt TV

Xưa là biểu tượng nhan sắc, nay NSND Lê Khanh tuổi 60 bị nói thẩm mỹ lỗi: Khán giả chỉ muốn tắt TV Trong tuổi thơ của…

Cô dâu không chịu làm lễ vì chưa đủ vàng, chú rể phân trần: bà hàng xóm giữ giùm nhưng đưa thiếu

Cô dâu không chịu làm lễ vì chưa đủ vàng, chú rể phân trần: bà hàng xóm giữ giùm nhưng đưa thiếu Nhiều người tỏ ra bất…

Xúc động cậu bé lớp 1 khoe giấy khen trước di ảnh bố

Xúc động cậu bé lớp 1 khoe giấy khen trước di ảnh bố “Bố ơi! Con được 4 giấy khen bố ạ. Bố có vui không?”, hình…

Chàng trai nghèo làm nghề “buôn lợn” trở thành tỷ phú: Sở hữu biệt thự dát vàng và dàn siêu xe trăm tỷ ai cũng ước ao

Chàng trai nghèo làm nghề “buôn lợn” trở thành tỷ phú: Sở hữu biệt thự dát vàng và dàn siêu xe trăm tỷ ai cũng ước ao…

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần  Ở tuổi 28, T. liên tục bị người thân, hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.