Xem lại cảnh ‘mẹ kế’ đối xử với con, Trung Thái bày tỏ: Dằn vặt rất nhiều, đây là ký ức rất đáng sợ

Xem lại cảnh ‘mẹ kế’ đối xử với con, Trung Thái bày tỏ: Dằn vặt rất nhiều, đây là ký ức rất đáng sợ

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm khi tòa mở phiên xét xử phúc thẩm vụ bé gái 8t cũng như chú ý đến phát biểu của ‘mẹ kế’ Quỳnh Trang và người cha Trung Thái.

Trong khi Quỳnh Trang cho biết tự nguyện rút đơn kháng cáo vì nhận thấy cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng với hành vi vi phạm, còn người cha Trung Thái liên tục gửi lời xin lỗi đến vợ cũ, cho biết bản thân cảm thấy dằn vặt và mong muốn sau này trở về làm người tốt chăm sóc cho gia đình và bù đắp lại những gì mình gây ra.

Cụ thể về thông tin này, theo Zing, ngày 28/4, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm, xem xét kháng cáo của luật sư phía bị hại về việc không đồng tình với tội danh mà cấp sơ thẩm đã tuyên đối với Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ bé N.T.V.A. (8t).

hình ảnh

Quỳnh Trang tại tòa – Ảnh: Zing

Trước khi phiên phúc thẩm diễn ra vài ngày, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã gửi đơn đến tòa phúc thẩm xin rút kháng cáo xin giảm nhẹ. Trong đơn viết tay, Trang trình bày nội dung ngắn gọn: “Đến giai đoạn xét xử phúc thẩm tôi thấy áp lực, mệt mỏi, không muốn dư luận xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân, nên tôi tự nguyện viết đơn xin rút kháng cáo“. Tuy nhiên, sáng nay tòa vẫn triệu tập Trang đến phiên xử.

Trả lời thẩm vấn của HĐXX, Nguyễn Võ Quỳnh Trang trình bày lý do rút kháng cáo trước phiên phúc thẩm vì xã hội lên án hành vi của mình. Xin không trình bày gì thêm và cho rằng nội dung xin rút kháng cáo đã nêu đầy đủ trong đơn gửi đến tòa. “TAND cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng với hành vi vi phạm“, Nguyễn Võ Quỳnh Trang nói và cho biết tự nguyện rút đơn kháng cáo.

Còn Nguyễn Kim Trung Thái cho rằng biết hành động của Trang đối với con, có can ngăn và không tham gia. Thái cho rằng sự việc xảy ra hơn một năm nay, nên không nhớ rõ cụ thể. “Dằn vặt rất nhiều. Đây là ký ức rất đáng sợ“, Thái nói.

hình ảnh

Người cha Trung Thái tại phiên tòa phúc thẩm – Ảnh: Zing

Trong khi đó, theo TTO, Trung Thái cho biết hơn 1 năm rưỡi qua, đã nhận thức rất rõ về những sai phạm của mình. Rất xấu hổ vì lỗi lầm mà mình gây ra, có lỗi với gia đình và bức xúc dư luận.

Thái liên tục gửi lời xin lỗi vợ cũ và hứa sẽ tu tâm dưỡng tính để bù đắp lỗi lầm của mình.

Theo VNE, Thái cho biết rất hối hận về hành vi của mình, gửi lời xin lỗi đến mẹ của con gái và gia đình, người thân. “Giờ nói gì cũng không thay đổi được. Đã nhận thức rất rõ về sai phạm của mình, rất xấu hổ về những gì mình làm. Thời gian thi hành sẽ tu dưỡng đạo đức, để sau này trở về làm người tốt chăm sóc cho gia đình và bù đắp lại lỗi lầm mình gây ra“, Thái trình bày.

HĐXX cho rằng vụ án phức tạp, có nhiều quan điểm trái chiều nên quyết định nghị án kéo dài. Tòa sẽ tuyên án vào 9h ngày 10/5.

hình ảnh

Đến lúc này thì cảm thấy bản thân bị dằn vặt, cho rằng đó là ký ức đáng sợ thì cũng đã là sự muộn màng của người cha nhẫn tâm này. Con đã không còn, bao nỗi xót xa ngậm ngùi gia đình đã phải gánh chịu mà lúc này người cha bày tỏ nhận thức rõ sai phạm của mình thì cũng không thay đổi được những gì đã gây ra. Quá xót xa cho bi kịch của gia đình gây ra bởi người cha và cô bạn gái, chỉ mong những người thân sẽ sớm nguôi ngoai nỗi ngậm ngùi để cùng hỗ trợ, chăm sóc nhau trong thời gian sau này.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *