Xúc động mối tình từ mạng ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Xúc động mối tình từ mạng ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Cuộc tình của họ bắt đầu từ mạng xã hội nhưng không hề ảo… mà sẽ có một cái kết đẹp ngoài đời vào tháng 12 này, sau khi đã tổ chức đám hỏi ở quê nhà Quảng Ngãi vào tháng 7 vừa rồi.

Có thể là hình ảnh về 2 người
Cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ đã mạnh mẽ vượt qua biến cố cuộc đời và đón nhận hạnh phúc.
“Mình không vội mà chọn cách đi từng bước nhỏ, đặt mình vào vị trí của người bên cạnh để biết họ trải qua những gì. Mình cần chậm rãi, kiên nhẫn để động viên Hương sau những biến cố của cuộc đời”, anh Lê Minh Thái (31 tuổi) chia sẻ về mối tình đặc biệt với cô gái tên Nguyễn Thị Hương (29 tuổi).
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa cát tường và đám cưới

Biến cố năm 10 tuổi

Chị Hương năm 10 tuổi, trong một lần phụ ông ngoại rót dầu từ can sang đèn hột vịt để thắp sáng, ngọn lửa bắt hơi phụt lên khiến chị bị bỏng tới 90% cơ thể. Chị trải qua gần 10 lần phẫu thuật, cắt da đùi đắp lên mặt rồi tập đi lại. Đến năm 19 tuổi, khi bước đầu ổn định tinh thần, chị quyết định khăn gói lên đường vào TP.HCM mưu sinh, làm đủ nghề từ đính khuy áo cho tới phụ bán cà phê vỉa hè. Sau giờ làm, chị lẳng lặng trở về phòng trọ và không muốn giao thiệp với ai.
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và đám cưới
Theo thời gian, chị chấp nhận những vết sẹo và mở lòng với mọi người hơn. Chị làm công nhân may trong một công ty ở Tân Bình (TP.HCM) với mức thu nhập tạm ổn. “Lúc mình bị bỏng, ba mẹ đã chữa chạy khắp nơi, tiền trong nhà cũng hết sạch. Ba mẹ thật sự đã khổ vì mình nhiều rồi, giờ mình chỉ biết cố gắng sống tốt và gắng làm để đỡ đần họ lúc về già”, chị Hương kể.
Có thể là hình ảnh về 1 người và kính mắt
Chị Trần Mỹ Dung, đồng nghiệp của Hương 5 năm qua, cho biết ai trong công ty cũng quý chị Hương: “Nhìn Hương bây giờ tự tin, hòa đồng, ngọt ngào như vậy chứ trước đây nó mặc cảm, tự ti lắm. Hương rất chịu khó trong công việc để kiếm tiền gửi về lo cho ba mẹ ở quê”.
Và ông trời không lấy đi của ai tất cả, vào đầu năm nay chị đã tìm thấy một nửa của đời mình. Duyên số của họ bắt đầu từ một hội nhóm dành cho những người độc thân quê Quảng Ngãi trên Facebook. Ấn tượng với bài đăng của cô gái tên Hương trong nhóm, anh Thái liền chủ động tìm hiểu và nhắn tin làm quen.
Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới
Cuối tháng 3 năm nay, hai người gặp nhau lần đầu tiên, anh Thái đề nghị được tìm hiểu nhưng chị Hương vẫn tỏ ra e dè, nghi ngại. Chị không dám cởi khẩu trang ra, thấy vậy anh mới trấn an: “Em tháo khẩu trang ra nói chuyện bình thường đi, anh chỉ là thằng bụi đời chứ không có gì hơn em”.

Hiện anh Thái làm công việc giao hàng. Trước đây, một mình mưu sinh ở TP.HCM, anh bỏ bê bản thân, một tuần có đến 6 ngày say xỉn, thuốc thì hút vài ba gói một ngày, cơm thì bữa có bữa không. Đến khi quen biết và có tình cảm với chị Hương, anh quyết định bỏ thuốc cái… rụp vì cho rằng mình đã tìm ra “động lực” để bắt đầu thay đổi và sống tốt hơn.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung nhà vào tháng 12 tới Ảnh: NVCC

Cặp đôi sẽ chính thức về chung nhà vào tháng 12 tới

Ảnh: NVCC

Sau cuộc gặp hôm đó, anh chủ động đổi sang chế độ hẹn hò trên Facebook và đưa chị Hương về ra mắt gia đình vào dịp lễ 30.4.

“Nghèo nhưng giữ cái tình là được!”

Ngày qua ngày, nhờ những hành động nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm chân thành của anh Thái, chị Hương mới dần mở lòng hơn với anh.
Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường và đám cưới

Thấy anh ngày nào cũng ăn mì, chị đặt cơm hộp qua ứng dụng giao hàng và nhắn: “Anh chuẩn bị nhận hộp cơm ăn nha, đừng ăn mì nữa!”. Từ khi vào TP.HCM đến nay, đây là lần đầu tiên được người khác quan tâm như vậy, anh Thái khoe với anh em khắp dãy trọ.
Tháng 6 vừa rồi, anh Thái điện về xin phép bố mẹ chị Hương được làm đám cưới. Bà Lê Thị Hiệp (54 tuổi, Quảng Ngãi), mẹ chị Hương, kể: “Thái nói với tôi ngày trước nó mê chơi nhưng giờ gặp được Hương thì quyết tâm thay đổi để lo cho con bé đến nơi đến chốn. Tôi thấy nó tội, hiền, thương Hương thật lòng nên cũng ủng hộ”.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Trong lúc trò chuyện với PV, anh Thái nâng niu bàn tay nhỏ bé của chị Hương và nói: “Quen được người con gái hiểu chuyện như Hương hãnh diện gấp trăm lần một người có nhan sắc. Sau này ai cũng phải già rồi xấu đi nên việc gì phải phân biệt người này người kia. Mình cứ sống sao cho hai đứa thấy vui, nghèo nhưng giữ cái tình là được”.

Related Posts

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân”

Ly dị sau 46 năm mặn nồng, vợ suy sụp không tin cho tới khi nhận thiệp cưới từ chồng: 93t quyết “hồi xuân” Cuộc hôn nhân…

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ “v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ”: 15 n͏ă͏m͏ n͏a͏y͏, m͏ỗi͏ n͏ă͏m͏, ô͏n͏g͏ l͏ại͏ p͏h͏ải͏ c͏ắt͏ đ͏i͏ m͏ột͏ p͏h͏ần͏ c͏/ơ͏ t͏.h͏.ể c͏ủa͏ m͏ìn͏h͏.

C͏h͏u͏y͏ện͏ t͏ìn͏h͏ c͏ảm͏ đ͏ộn͏g͏ v͏ợ g͏i͏à c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ c͏ụt͏, t͏a͏y͏ b͏ế c͏h͏áu͏ n͏h͏ỏ N͏g͏ư͏ời͏ v͏ợ c͏õn͏g͏ c͏h͏ồn͏g͏ r͏a͏ q͏u͏án͏ n͏ư͏ớc͏ đ͏ầu͏ l͏àn͏g͏ đ͏ể c͏h͏ồn͏g͏ v͏u͏i͏ c͏h͏u͏y͏ện͏ v͏ới͏…

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình…

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ

Các bạn cùng phòng lần lượt rời ký túc xá sau tốt nghiệp, chỉ 1 nữ sinh ở lại âm thầm dọn dẹp cùng mẹ Mùa hạ…

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua

4 người trong gia đình ngộ độc sau khi ăn canh cua 4 người trong gia đình sau khi ăn bữa tối, có món canh cua, thì…

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏

Đ͏ám͏ c͏ư͏ới͏ c͏ổ t͏íc͏h͏ c͏ủa͏ “c͏h͏àn͏g͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ t͏a͏y͏”: Y͏ê͏u͏ 6 n͏ă͏m͏ g͏i͏ấu͏ b͏ố m͏ẹ, c͏ó c͏o͏n͏ p͏h͏ải͏ s͏i͏ê͏u͏ â͏m͏ c͏h͏ắc͏ c͏h͏ắn͏ m͏ới͏ c͏ô͏n͏g͏ k͏h͏a͏i͏ S͏a͏u͏ 6 n͏ă͏m͏…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *